(untitled) - Vũ, Như Khôi; Nguyễn, Văn Trường (H., 2020)
Trình bày lịch sử quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng trong 9 thập niên qua: Đảng ra đời và lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền (1930-1945); xây dựng chế độ mới và kháng chiến chống thực dân Pháp (1945-1954); xây dựng CNXH ở miền Bắc, đấu tranh giải phóng miền Nam (1954-1975); bảo vệ Tổ quốc XHCN trên phạm vi cả nước (1975-1986); đổi mới (1986-1996); đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập quốc tế (1996-2020); Thư mục: tr. 516-519
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam -- Lịch sử