Tạp ghi Việt sử địa - Nguyễn, Đình Đầu (Nxb. Trẻ, 2020)
Tập hợp một số thông tin có liên quan đến địa lý, lịch sử dân tộc, văn hoá, xã hội, nghệ thuật thời cận và hiện đại của Việt Nam cùng tiểu sử các nhân vật lịch sử...