Cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam thời thuộc địa (1858 - 1945) - Nguyễn, Văn Khánh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Những chuyển biến của cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam vào nửa cuối thế kỷ XIX, quá trình hình thành cơ cấu kinh tế - xã hội thuộc địa ở Việt Nam đầu thế kỷ XX (1900 - 1918), đặc điểm cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam thời kỳ 1919 - 1945