(untitled) - Nguyễn, Văn Khánh (H., 2019)
Những chuyển biến của cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam vào nửa cuối thế kỷ XIX, quá trình hình thành cơ cấu kinh tế - xã hội thuộc địa ở Việt Nam đầu thế kỷ XX (1900 - 1918), đặc điểm cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam thời kỳ 1919 - 1945
Keywords: Kinh tế -- Cơ cấu kinh tế -- Cơ cấu xã hội -- Thời kì thuộc Pháp -- 1919 - 1945 -- Việt Nam