(untitled) - Vũ, Ngọc Lương; Phùng, Thị Hiển (H., 2020)
Trình bày một cách có hệ thống dưới dạng hỏi đáp về những sự kiện và vấn đề cơ bản, quan trọng trong quá trình phát triển lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam .
Keywords: Lịch sử -- Đảng Cộng sản Việt Nam -- Hỏi đáp