Chín mươi năm Đảng Cộng sản Việt Nam (1930 - 2020) - Thông Tấn xã Việt Nam (H., 2019)
Tập hợp hơn 600 bức ảnh tư liệu lịch sử được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, các bức ảnh được sắp xếp, tổ chức, trình bày theo từng giai đoạn lịch sử từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời.; Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Lịch sử -- Đảng Cộng sản Việt Nam -- 1930-2020 -- Sách ảnh