Kiến tạo môi trường khởi nghiệp - Huỳnh, Thanh Điền (Thông tin và truyền thông, 2018)
Tập hợp các bài phân tích và đề xuất xoay quanh chính sách thúc đẩy phát triển tinh thần khởi nghiệp tích cực, ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp, cải thiện môi trường kinh doanh...