30 ngày giải mã chiến lược marketing online thành công - Martin, Gail Z (Phụ nữ, 2019)
Trình bày cách áp dụng các nguyên tắc độc đáo, chiến lược hữu ích giúp chủ doanh nghiệp đạt được thành công trong lĩnh vực marketing online từ việc tạo lập kế hoạch marketing và PR, đào sâu vào kế hoạch kinh doanh nhằm xác định ngân sách cho PR và marketing, sức mạnh của PR online, sự kỳ diệu của thông báo đa phương tiện và quảng cáo trực tuyến, bản tin trực tuyến...