Từ trái nghĩa tiếng Việt - Phạm, Văn Lam (Giáo dục, 2020)
Giới thiệu các cách tiếp cận từ trái nghĩa và cách nhận diện, phân loại từ, cấu tạo từ, ngữ nghĩa của từ, khả năng đồng hiện của từ và các đặc tính dân tộc trong từ trái nghĩa tiếng Việt