Chinh phục cụm động từ tiếng Anh - Trang Anh (Đại học Sư phạm ; Công ty Văn hóa Huy Hoàng, 2020)
Cung cấp các cụm động từ thông dụng, được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để bạn đọc tiện tra cứu. Mỗi cụm động từ được trình bày đầy đủ nghĩa, các cụm từ đồng nghĩa, cách sử dụng và ý nghĩa của từng cụm động từ, kèm theo ví dụ minh hoạ và hệ thống bài tập trắc nghiệm giúp bạn củng cố kiến thức và ghi nhớ sâu hơn