(untitled) - Nguyễn, Thế Kỷ; Phan, Trọng Thưởng (H., 2019)
Tập hợp các bài viết, bài tham luận trình bày những vấn đề lý luận chung về văn học, nghệ thuật. Phân tích thực trạng, các xu hướng vận động, phát triển của văn học và các loại hình nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Nghiên cứu văn học -- Khuynh hướng phát triển -- Nghệ thuật -- Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Nghiên cứu văn học