(untitled) - Thomas, Rob; McSharry, Patrick (H., 2020)
Bàn về những ảnh hưởng tích cực của công nghệ thông tin tới mọi mặt trong đời sống xã hội
Keywords: Tài nguyên thông tin điện tử -- Khía cạnh xã hội; Internet -- Khía cạnh xã hội; Đổi mới công nghệ -- Khía cạnh xã hội; Thay đổi xã hội -- Công nghệ