(untitled) - Nguyễn, Trọng Hoàn (H., 2019)
Giới thiệu tiền đề và bối cảnh trong dạy học Ngữ văn theo định hướng năng lực ở trường phổ thông; phân tích một số bình diện và yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học Ngữ văn; văn hóa đọc với dạy học Ngữ văn
Keywords: Ngữ văn -- Phương pháp giảng dạy