Luật thành công chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn - Hill, Napoleon (Hồng Đức, 2019)
8 bài học thành công trong cuốn sách â€œLuật thành công tập 2â€ gồm: Thói quen làm nhiều hơn mức lương được trả; Tính cách dễ chịu; Tư duy chính xác; Tập trung; Hợp tác; Sự thất bại; Sự khoan dung; Nguyên tắc vàng.