Tập 2 - Hill, Napoleon; Thiên Lan (H., 2019)
8 bài học thành công trong cuốn sách â€œLuật thành công tập 2â€ gồm: Thói quen làm nhiều hơn mức lương được trả; Tính cách dễ chịu; Tư duy chính xác; Tập trung; Hợp tác; Sự thất bại; Sự khoan dung; Nguyên tắc vàng.
Keywords: Bí quyết thành công -- Cá nhân; Thành công tài chính -- Cá nhân