Hai mươi lăm bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba â€“ Cách phụ nữ trở thành tâm điểm - Humphrey, Judith (Phụ nữ, 2019)
Trình bày về: Lựa chọn để trở thành tâm điểm; Lời thoại mạnh mẽ; Khai mở quyền năng của giọng nói; Tỏa sáng trong tâm điểm