Cách "sếp" nữ lãnh đạo - Sống sót & thành công trong giới kinh doanh - Hurley, Kathy (Phụ nữ, 2019)
Cuốn sách â€œCách sếp nữ lãnh đạo â€“ Sống sót và thành công trong giới kinh doanhâ€ được biên soạn từ những câu chuyện của một số phụ nữ công sở thành công nhất trong thời đại ngày nay. Trong cuốn sách này, giới thiệu đến các độc giả những gương mặt nữ lãnh đạo chuyển đổi (transformational leader) tiêu biểu trong lĩnh vực của họ, từ kinh doanh tới chính trị, từ giáo dục tới nghệ thuật. Các tác giả đã có cơ hội được đọc những câu chuyện của họ do chính họ chấp bút; và nhận ra được cách họ vươn tới thành công trong những lĩnh vực mà phái nữ vốn bị gạt ra ngoài hoặc không được trao quyền..