Các chòm sao - Toàn cảnh về bầu trời đêm - Đặng, Vũ Tuấn Sơn (Thanh niên, 2020)
Gồm các nội dung: Bầu trời và các chòm sao; Các quy ước về bầu trời;Các chòm sao Hoàng đạo; Hoàng đạo và chiêm tinh học; Các chòm sao hiện đại, cổ và nhóm sao; Các nhóm sao đáng chú ý; Chuyển động của bầu trời; Hướng dẫn cơ bản về quan sát.; Phụ lục ảnh màu tr.285-296