Hoảng loạn, hỗn loạn và cuồng loạn - Kindleberger, Charles P (Công thương, 2020)
Giới thiệu lịch sử 400 năm tài chính thế giới và phân tích 10 cuộc khủng hoảng lớn. Phân tích các tác động, ảnh hưởng tới kinh tế thế giới; Thư mục cuối chính văn