(untitled) - Kindleberger, Charles P; Aliber, Robert Z (H., 2020)
Giới thiệu lịch sử 400 năm tài chính thế giới và phân tích 10 cuộc khủng hoảng lớn. Phân tích các tác động, ảnh hưởng tới kinh tế thế giới; Thư mục cuối chính văn
Keywords: Khủng hoảng tài chính; Kinh tế -- Tài chính -- Khủng hoảng -- Lịch sử