(untitled) - Hoàng, Xuân Xứng; Vũ, Thị Lan Anh (H., 2020)
Ghi chép về địa lý toàn quốc, bao gồm tất cả các tình từ Bắc tới Nam. Ngoài ra còn có phần khảo cứu riêng về sông Cửu Long, về Cột đồng trụ thời xưa và một số nước có biên giới tiếp giáp với nước ta thời đó như Xiêm La, Nam Chưởng, Chiêm Thành...; Dịch theo tài liệu gốc bản chữ Hán do Viện Sử học, Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam cung cấp
Keywords: Lịch sử -- Việt Nam