Nghệ thuật tạo tác tượng Phật trong các ngôi chùa Việt - Trang, Thanh Hiền (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái lược về kiến trúc chùa Việt và điêu khắc tượng Phật, đặc trưng thể loại và vị trí các pho tượng trong các ngôi chùa Viêt, chất liệu và qui trình tạo tác tượng Phật, chuẩn tắc tạo tác tượng Phật trong thư tịch cổ Việt Nam, làng nghề và nghệ thuật tạo tác tượng Phật Việt Nam, điêu khắc Phật giáo Việt Nam trong dòng chảy nghệ thuật châu Á; Thư mục: tr. 336-337