Khát vọng sống - Stone, Irving (Văn học ; Công ty Đông A, 2020)
Thuật lại quãng đời ngắn ngủi nhưng rực cháy đam mê của Van Gogh, tác phẩm ra đời và lập tức lọt vào danh sách bán chạy. Gây xúc động sâu sắc bởi nỗi cô đơn cùng cực, những khát vọng cùng cực với nghệ thuật, tình yêu và cuộc sống, tác phẩm đã góp phần làm nên danh tiếng bất tử của Van Gogh, người bấy giờ vẫn còn ít được biết đến tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.