Robinson Crusoe - Defoe, Daniel (Văn học ; Công ty Đông A, 2019)
Bỗng chốc bị tách khỏi thế giới văn minh, đứt đoạn khát khao phiêu lưu bốn bể, chàng thanh niên Robinson, nạn nhân của một vụ đắm tàu, đã đặt chân lên một hoang đảo, và sống một cuộc đời phi thường. Bằng nghị lực, lòng dũng cảm và trí tuệ, anh đương đầu cùng thổ dân ăn thịt người, chiến đấu với hàng đàn thú dữ, chinh phục tự nhiên để tạo dựng nên â€œnền văn minh Robinsonâ€ tự cung tự cấp: đóng bàn, làm ghế, trồng lúa, may áo, làm gốm, chăn dêâ€¦ Robinson luôn sống lạc quan với niềm vui thú sáng tạo và trải nghiệm vì với anh mỗi ngày trôi qua đều là một cuộc phiêu lưu mới