Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà: Quê hương nghĩa nặng tình sâu - Đào, Thị Lệ Hằng (Thanh niên, 2020)
Ghi lại những câu chuyện về trí tuệ, đạo đức, lối sống, phong cách, tấm lòng nhân ái của Bác Hồ và hồi ức, tình cảm của những người may mắn được gặp Bác, được làm việc gần Bác