Mối quan hệ của nhà nước, cộng đồng và gia đình ở nước ta hiện nay - Vũ, Dũng (Khoa học xã hội, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận về mối quan hệ giữa nhà nước, cộng đồng và gia đình; thực trạng mối quan hệ nhà nước, cộng đồng và gia đình ở nước ta hiện nay; bối cảnh trong nước và đề xuất giải pháp