(untitled) - Nguyễn, Đức Kiên; Phan, Hồng Mai (H., 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về thể chế để phát triển hệ thống ngân hàng minh bạch, hiệu quả và bền vững. Thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện về thể chế để phát triển hệ thống ngân hàng minh bạch, hiệu quả và bền vững năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030
Keywords: Ngân hàng -- Hệ thống ngân hàng -- Thể chế -- Việt Nam