Đông phương triết học cương yếu - Lý, Minh Tuấn (Nxb. Trẻ, 2019)
Giới thiệu những nét đại cương và tinh tuý của triết học Đông phương thông qua tìm hiểu lịch sử tư tưởng triết học Trung Hoa, Ấn Độ và Việt Nam. Trình bày những điểm khác biệt căn bản giữa triết học Đông phương và Tây phương