Lợi thế đặc thù trong phát triển kinh tế Tây Nguyên - Bùi, Nhật Quang (Khoa học xã hội, 2020)
Tìm hiểu những vấn đề chung về lợi thế đặc thù và kinh nghiệm quốc tế; xác định các lĩnh vực lợi thế đặc thù và thực trạng khai thác các lợi thế đặc thù của Tây Nguyên; khai thác các lĩnh vực lợi thế đặc thù của Tây Nguyên trong bối cảnh Việt Nam tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN và thực trạng các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; từ đó đề xuất giải pháp đến năm 2020