Phong tục miệt Nam sông Hậu - Trần, Minh Thương (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Giới thiệu những phong tục tập quán của người bình dân miền Nam Sông Hậu, song hành với mỗi chặng đường đời từ khi sinh ra lớn lên là những phong tục như cúng đầy tháng, thôi nôi, coi vợ, ở rể, cất nhà, cúng cơm...