Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và an ninh quốc gia trong tình hình mới - Phạm, Ngọc Anh (Chính trị Quốc gia, 2020)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về chiến tranh thương mại Mỹ - Trung; thực trạng và tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đến nền kinh tế Việt Nam; dự báo chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và những vấn đề đặt ra đối với an ninh quốc gia trong tình hình mới