Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà: Muốn đi xa chân phải đặt từ trong nhà - Nguyễn, Văn Khoan (Công an Nhân dân, 2019)
Tập hợp những câu chuyện, tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí mang bài học sâu sắc về đạo đức, lối sống và nhân cách của Người