Chữa lành ánh sáng bản thể - Brennan, Barbara Ann (Thế giới ; Công ty Sách Thái Hà, 2020)
Tên sách tiếng Anh: Core light healing; Giới thiệu về hệ thống ý thức năng lượng con người (HECS), mô tả quá trình sáng tạo thông qua hệ thống ý thức năng lượng con người, bất cứ sự biến dạng, tổn thương nào trong hệ thống ý thức năng lượng con người đều sẽ gây ra các khối tắc nghẽn, cản trở quá trình sáng tạo và hiện thực hoá cuộc sống mong muốn của một người; qua đó chia sẻ hành trình chữa lành, hoá giải những "khối tắc nghẽn" đó bằng năng lượng