Luật Hình sự Việt Nam - Phạm, Văn Beo (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của Luật Hình sự Việt Nam; khái niệm, nhiệm vụ, các nguyên tắc cơ bản và nguồn của Luật Hình sự Việt Nam. Nghiên cứu các vấn đề về tội phạm, cấu thành tội phạm, khách thể của tội phạm, mặt khách quan và chủ quan của tội phạm, các giai đoạn thực hiện tội phạm; đồng phạm...