Phức Điệu nghiêm khắc - Phạm, Tú Hương (Nhạc viện Hà Nội, 1991)
Trình bày về: Giai điệu của phức điệu theo lối viết nghiêm khắc; Phức điệu tương phản; Phức điệu mô phỏng; Hình thức phức điệu; TM tài liệu tham khảo tr.69