Phân tích tác phẩm âm nhạc - Nguyễn, Thị Nhung (Viện Âm nhạc, 2006)
TM tham khảo tr.179-180; Sách giới thiệu về: Hình thức liên khúc; Hình thức hỗn hợp; Hình thức phức hợp - Tương phản; Về mối quan hệ giữa các hình thức âm nhạc.