Q.1 - Nguyễn, Thị Nhung; Bộ văn hóa thông tin (H., 2006)
TM tham khảo tr.269; Sách giới thiệu về: Nguyên tắc phân tích tác phẩm âm nhạc; Hình thức âm nhạc
Keywords: Tác phẩm âm nhạc -- Phân tích; Âm nhạc -- Phân tích tác phẩm