Hướng dẫn thiết kế hệ thống lạnh - Nguyễn, Đức Lợi (Khoa học và Kỹ thuật, 2019)
Sơ lược những thông số thiết kế ban đầu về hệ thống lạnh. Hướng dẫn thiết kế thể tích và mặt bằng kho lạnh, cấu trúc xây dựng và cách nhiệt kho lạnh truyền thống và kho lạnh lắp ghép, tính nhiệt kho lạnh. Trình bày sơ đồ hệ thống lạnh; tính toán chu trình lạnh, tính chọn máy nén; tính chọn thiết kế, đường ống, bơm quạt