Giáo trình Toán logic - Hồ, Anh Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 2019)
Trình bày các kiến thức cơ bản cùng các bài tập về mệnh đề và các phép toán logic, công thức, hệ quả logic, tương đương logic, dạng chuẩn tắc, tuyển và dạng chuẩn tắc, hội của công thức, hàm logic, áp dụng của logic mệnh đề, logic vị từ