Thiết kế và tính toán ô tô - Nguyễn, Trọng Hoan (Giáo dục, 2019)
Trình bày về các yêu cầu chung trong thiết kế ô tô; bố trí chung ô tô; các chế độ tải trọng và các chế độ tính toán; ly hợp trong hệ thống truyền lực cơ khí; hộp số cơ khí; hệ thống truyền lực vô cấp; truyền động các đăng; cầu chủ động; cầu dẫn hướng; lốp ô tô; hệ thống treo; hệ thống phanh; hệ thống lái, ứng dụng CAE trong thiết kế tính toán ô tô