Cơ sở hóa học lượng tử - Lâm, Ngọc Thiềm; Nguyễn, Xuân Hoàn (H., 2019)
Trình bày tóm tắt lí thuyết và bài tập về: sự hình thành cơ học lượng tử (CHLT); cơ sở CHLT rút gọn; áp dụng CHLT cho một số hệ lượng tử; áp dụng cơ học lượng tử và cấu tạo nguyên tử; áp dụng CHLT vào cấu trúc phân tử; phương pháp HMO; áp dụng lí thuyết nhóm trong cấu tạo chất; khái quát về phổ phân tử
Keywords: Hóa lượng tử -- Bài tập; Hóa lí -- Bài tập