Bài tập Hóa lí - Lâm, Ngọc Thiềm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Trình bày tóm tắt lý thuyết và bài tập về nguyên lí thứ nhất nhiệt động lực học; nguyên lí thứ hai nhiệt động lực học và các thế nhiệt động; cân bằng hoá học và cân bằng pha; dung dịch; động học hoá học và xúc tác; điện hoá học; hiện tượng bề mặt và hoá học chất keo; nhiệt động lực học thống kê