Bài tập Hóa học đại cương - Lâm, Ngọc Thiềm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Gồm các vấn đề lí thuyết cơ sở quy luật các quá trình hoá học, bài tập có lời giải và chưa có lời giải về: áp dụng nguyên lí I nhiệt động lực học vào hoá học; áp dụng nguyên lí I và II nhiệt động lực học vào hoá học; cân bằng hoá học; dung dịch; tốc độ phản ứng hoá học và đại cương về xúc tác; phản ứng oxy hoá - khử và dòng điện; đại cương về hệ phân tán; liên kết hoá học trong tinh thể