Giáo trình mỹ học âm nhạc - Dương, Viết Á ([Không xác định], 1993)
Trình bày về: Đặc trưng phản ánh hiện thực của âm nhạc; Ngôn ngữ âm nhạc; Lời ca trong âm nhạc; Hình tượng âm nhạc; Nghệ sĩ; Thưởng thức âm nhạc; Những vấn đề mỹ học trong đời sống âm nhạc Việt Nam.