Cách dạy hát, chỉ huy, tổ chức và huấn luyện một đội đồng ca - Diệp, Lâm (Âm nhạc, 1960)
Trình bày các vấn đề cơ bản trong công tác của một đội đồng ca, từ những việc cụ thể cần làm khi hướng dẫn cho mọi người hát một bài hát: Cách đánh nhịp, cách chỉ huy, cho tới kế hoạch hướng dẫn luyện thanh, cách phân phối các bè, tổ chức biểu diễn, trình tự ra sân khấu..