Văn bia Hán Nôm Thành phố Hồ Chí Minh - Phạm, Ngọc Hường (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Luận thuật về nghiên cứu văn bia. Khảo sát văn bia Hán Nôm Thành phố Hồ Chí Minh. Văn bia Hán Nôm Thành phố Hồ Chí Minh trong nghiên cứu lịch sử văn hoá và kinh tế xã hội, trong nghiên cứu tư tưởng, tôn giáo, tín ngưỡng