Giáo trình thực hành thiết kế kiến trúc với vray và sketchup - Phạm, Quang Hiển (Thanh Niên, 2019)
SketchUp & Vray là tài liệu hướng dẫn sử dụng Google SketchUp 7.0 và 8.0. Sách giới thiệu các công cụ, lệnh nâng cao thực hiện các bước xây dựng của một công trình, xây dựng project, các hạng mục, trình bày các bản vẽ kỹ thuật, đặc biệt là giới thiệu V-Ray for SketchUp 8.0 thực hiện render xuất ảnh phối cảnh, tạo bề mặt địa hình cho kết quả chất lượng cao.