Giảng nhạc - Nguyễn, Thị Nhung (Thanh niên, 1988)
Trình bày: Khái quát về các nhạc khí Việt Nam và thế giới; Thể loại âm nhạc; Dân ca và việc sử dụng dân ca trong sáng tác; Âm nhạc tạo hình - Có tiêu đề; Âm nhạc sân khấu; Các nhạc sĩ tiền cổ điển; Các nhạc sĩ trường phái cổ điển viên.