Vi xử lý và vi điều khiển - Lê, Ngọc Bích (Thanh niên, 2020)
Trình bày lý thuyết và thực hành lập trình vi xử lý điều khiển và hiển thị với các linh kiện điện tử thường gặp như: Led đơn, led 7 đoạn, LCD, động cơ DC, động cơ bước, chuyển đổi AD, giao tiếp bàn phím - ma trận, truyền thông nối tiếp và ứng dụng ngắt