Điện thần và nghi thức hầu đồng Việt Nam - Durance, Maurice (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu nghi thức hầu đồng, cách trình đồng của các thanh đồng trong thế giới tâm linh của người Việt, nghi thức trình đồng, điện thần và văn chầu, phong tục về đồ cúng và vật phẩm vàng mã...